Dự án Sycamore nhận hai giải thưởng bất động sản

CapitaLand Development nhận giải ‘Dự án nhà ở xuất sắc’ và ‘Dự án nhà ở thân thiện với môi trường xuất sắc’ tại chung kết bất động sản châu Á PropertyGuru 2022 danh cho dự án Sycamore Bình Dương.

Đây là lần thứ ba CapitaLand Development (CLD) – nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand được xướng tên tại PropertyGuru – giải thưởng quy tụ những nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong khu vực.

dự án sycamore bình dương nhận 2 giải thưởng uy tín
Ngày 10/12 tại TP HCM, đại diện CapitaLand Development (CLD), nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand nhận giải thưởng “Dự án nhà ở xuất sắc” tại châu Á cho dự án Sycamore.

Ông Ronald Tay, Tổng giám đốc của CLD Việt Nam chia sẻ, các giải thưởng nhận được một lần nữa khẳng định cam kết của doanh nghiệp trong việc tạo ra những dự án chất lượng cho chủ nhân tương lai và quan tâm đến môi trường – yếu tố cốt lõi trong các hoạt động của tập đoàn. “Chúng tôi tích hợp các giải pháp xây dựng không gian xanh ngay từ giai đoạn thiết kế nhằm thúc đẩy lối sống bền vững. Sở hữu bề dày phát triển trong hơn 28 năm qua tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những dự án với thiết kế mang đẳng cấp quốc tế trong hành trình trở thành chủ đầu tư được tin chọn hàng đầu”, ông Ronald Tay cho biết thêm.

Sycamore tọa lạc tại thành phố mới Bình Dương, cách TP HCM khoảng 30km. Với tổng diện tích 18,9 ha, dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên của CLD dự kiến có hơn 3.700 căn hộ và nhà ở sở hữu lâu dài được xây dựng tại các dự án thấp tầng, trung tầng và cao tầng, mang đến không gian sống chất lượng cho khoảng 13.000 cư dân. Dự án Sycamore dự kiến ra mắt vào quý II/2023, với giai đoạn đầu dự kiến hoàn thành năm 2024 và toàn dự án dự kiến hoàn thiện vào năm 2027.

Hướng đến lối thiết kế cao cấp theo phong cách nghỉ dưỡng, đại diện dự án cho biết, dự án Sycamore gồm bảy phân khu có lối vào riêng. Hai phân khu gồm những tổ hợp nhà liền kề, nhà song lập và biệt thự rộng với câu lạc bộ và sân vườn riêng. Bốn phân khu gồm các tòa tháp 24 tầng dành cho những cư dân yêu thích tận hưởng không gian cao tầng, đi cùng với các tiện ích ăn uống và các cửa hàng bán lẻ như cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, nhà hàng và spa. Phân khu thứ bảy sẽ được thiết kế dưới dạng chung cư 10 tầng.

CapitaLand bắt tay Becamex kiến tạo dự án Sycamore
Các đặc tính bền vững và thân thiện với môi trường đưa dự án Sycamore trở thành “Dự án nhà ở thân thiện với môi trường xuất sắc”.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, các đặc tính bền vững và thân thiện với môi trường sẽ được tích hợp vào dự án Sycamore. Đơn cử, công viên trung tâm rộng 10.000 m2 nằm trong phân khu nhà ở trung tầng sẽ là điểm đến để cư dân kết nối cộng đồng và thư giãn. Dự án Sycamore còn mang đến nhiều không gian xanh góp phần làm dịu nhiệt độ môi trường xung quanh và cải thiện sức khỏe của cư dân.

CapitaLand bắt tay Becamex Kiến Tạo Dự Án Sycamore Tại Bình Dương

Cơ sở hạ tầng giao thông cũng được phát triển để khuyến khích cư dân hướng đến lối sống bền vững. Dự án Sycamore hứa hẹn sẽ là một trong những dự án có cơ sở hạ tầng dành cho xe điện đầu tiên tại thành phố mới Bình Dương. Làn đường dành cho xe đạp và vỉa hè thân thiện với người đi bộ cũng sẽ được xây dựng để khuyến khích cư dân để xe ô tô và xe máy ở nhà khi di chuyển ở quãng đường ngắn. Hệ thống xe điện cũng được trang bị cho cư dân khi di chuyển giữa hai phân khu nhà ở thấp tầng. Nước mưa sẽ được thu gom và tái sử dụng để tưới cho công viên và các không gian xanh khác. Sycamore còn kỳ vọng đạt chứng nhận EDGE từ IFC, thành viên của nhóm Ngân hàng Thế giới.

Chủ đầu tư dự án Sycamore – CapitaLand Development là nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand, với danh mục đầu tư trị giá khoảng 21,3 tỷ SGD tính đến ngày 30/9. Doanh nghiệp sở hữu năng lực phát triển sâu rộng các khối tài sản đa dạng, bao gồm các dự án tích hợp, khu bán lẻ, khu tích hợp văn phòng, khu dân cư và nhà ở, khu thương mại, khu công nghiệp, các khối hậu cần và trung tâm dữ liệu.

CLD Việt Nam giám sát và phát triển hoạt động kinh doanh đầu tư và phát triển của CLD tại Việt Nam, một trong những thị trường cốt lõi, nơi tập đoàn đã xây dựng trong hơn 28 năm. Danh mục đầu tư tại Việt Nam bao gồm một khu bán lẻ, một dự án mô hình Soho – dòng sản phẩm kết hợp văn phòng làm việc và an cư, 2 dự án phức hợp và hơn 13.000 căn hộ chất lượng tại 17 dự án nhà ở tại Hà Nội và TP HCM. Với chuyên môn về quy hoạch tổng thể, quy hoạch đất và phát triển dự án, đơn vị đã giành nhiều giải thưởng uy tín bao gồm giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương, giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru, giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru và giải thưởng Rồng Vàng.

“Theo phương châm phát triển của tập đoàn, CLD đặt tính bền vững làm cốt lõi cho các hoạt động kinh doanh. Đơn vị đồng hành cùng tập đoàn thông qua những hoạt động đóng góp cho các vấn đề môi trường và phúc lợi xã hội của cộng đồng tại các nước có sự hiện diện của tập đoàn, nhằm mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho các bên hữu quan”, đại diện CLD Việt Nam chia sẻ.

Tham khảo thông tin dự án Sycamore Bình Dương tại: www.sycamore-capitaland.com.vn

Hotline 24/7
Zalo Us
Zalo Us
Đăng Ký